Cách xóa lịch sử web của Chrome trên điện thoại Android

04-02-2015|1429

Khi sử dụng điện thoại nếu bạn không muốn người khác biết mình đã truy cập vào web nào, cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử duyệt web của trình duyệt. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử duyệt web của Chrome trên Android.

Bước 1:

Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Sau đó, bấm vào nút Menu (biểu tượng 3 dấu chấm dọc được khoanh màu đỏ).

Cách xóa lịch sử wesbite trên địa thoại

***Bài viết liên quan: Cách xóa lịch sử duyệt web của bạn hiệu quả

Bước 2:

Trong trình đơn xổ xuống chọn mục History để hiển thị lịch sử duyệt web

Cách xóa lịch sử web trên địa thoại

Bước 3:

Bạn có thể lựa chọn xóa một số link đã duyệt bằng cách nhấp vào nút "X" bên phải link hiện ra trong lịch sử duyệt web. Sau đó bạn vào lựa chọn "Clear Browsing data..." ở phía dưới cùng của trình đơn.

Cách xóa lịch sử wesbite trên địa thoại

Bước 4:

Sau khi nhấp vào "Clear Browsing data...", một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn lựa chọn những gì mình muốn xóa, bao gồm: lịch sử duyệt web (browsing history), bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web, mật khẩu và các dữ liệu đã được lưu lại. Sau khi lựa chọn, bạn bấm nút "Clear" để xóa dữ liệu.

Cách xóa trình duyệt wesbite trên địa thoại

Lưu ý, thủ thuật này được thực hiện trên phiên bản Android 4.4.4 KitKat nên sẽ có một số khác biệt nhỏ nếu bạn thực hiện trên các phiên bản Android khác.

Chúc các bạn thành công!

*** Bài viết liên quan: Quản trị nội dung website như thế nào?

Tag: quản trị website, quan tri web, quan tri website, dịch vụ quản trị website, xóa lịch sử web, cách xóa lịch sử web, cách xóa lịch sử duyệt web, cách xóa lịch sử trang web, xóa lịch sử duyệt web, cách xóa trình duyệt web, hướng dẫn xóa lịch sử web

Infopowers

Hotline (04) 6681 3562
Ms Hằng Tư vấn Chat
Tư vấn hỗ trợ Chat