Hướng dẫn cách xem lịch sử trang web đã truy trên Chrome, firefox, IE

13-03-2015|75561

Bằng cách xem lịch sử duyệt của mình, bạn có thể chọn xóa các trang cụ thể hoặc quay lại một trang web mà bạn vừa truy cập.

Lịch sử duyệt của bạn là thông tin mà Internet Explorer ghi nhớ và lưu trữ trên PC khi bạn duyệt web. Nó bao gồm thông tin bạn nhập vào các biểu mẫu, mật khẩu, các trang bạn đã ghé thăm, và nó giúp cho trải nghiệm duyệt của bạn tốt hơn. Nếu bạn đang sử dụng một PC được chia sẻ hoặc công cộng, bạn có thể không muốn Internet Explorer ghi nhớ dữ liệu duyệt của mình.

Cách xem lịch sử website đã truy cập

Cách xem lại các trang web đã truy cập vào nhanh nhất Chrome, firefox, IE

*** Bài viết liên quan: Cách xóa lịch sử duyệt web của bạn hiệu quả

Đây là chức năng cơ bản nhất của trình duyệt thường được gọi là: lược sử, lịch sử, history... Giúp bạn xem lại tất cả các trang web, url link đã vào. Tất nhiên vào ở chế độ bình thường thì trình duyệt mới lưu lại. Còn ở chế độ riêng tư private thì không thể xem lại.

Cách nhanh nhất để xem lại các trang web đã vào gần đây và lâu rồi(khi bạn chưa xóa lịch sử) là dùng tổ hợp phím tắt:

Ctrl + H

Dành cho hầu như tất cả các trình duyệt, tuy nhiên tùy trình duyệt mà bạn cũng có thể vào menu và chọn chức năng xem lại trang web đã lưu

  • Google chrome: Click vào nút Menu --> Chọn Lịch sử
  • Molliza Firefox: Click vào nút Menu --> Chọn History
  • Internet Explorer: Click vào nút Menu --> Chọn Lịch sử
  • Crom: Click vào nút Menu --> Chọn Lịch sử
  • Safari: Click vào nút Menu --> Chọn Lịch sử
  • Opera Browse: Click vào nút Menu --> Chọn Lịch sử

*** Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web của cốc cốc

Tag: cách xem lịch sử duyệt web, google lịch sử web, lịch sử trình duyệt web, xem lai lich su trang web, xem lịch sử web trên chrome, cách kiểm tra lịch sử duyệt web, cách xem những trang web đã truy cập, lịch sử duyệt web, cách xóa lịch sử web trên cốc cốc, xem lịch sử duyệt web, tìm lịch sử trang web, kiểm tra lịch sử duyệt web, tim lich su duyet web, quản trị website, dịch vụ quản trị website, xóa lịch sử duyệt website, xóa lịch sử duyệt web.

Nguồn: Infopowers

Hotline (04) 6681 3562
Ms Hằng Tư vấn Chat
Tư vấn hỗ trợ Chat