Nội dung website như thế nào để thu hút khách hàng thường xuyên?

16-02-2015|947

Bạn chú trọng marketing cho website của mình rất nhiều, song lượng người vào xem website của bạn không được như ý?

Nội dung website như thế nào để thu hút khách

*** Bài viết liên quan: Cách tối ưu nội dung cho website tốt

Bạn chú trọng marketing cho website của mình rất nhiều, song lượng người vào xem website của bạn không được như ý? Có thể do nội dung trên website của bạn chưa hấp dẫn được người xem, làm cho họ vào xem chỉ một lần mà thôi – không hẹn ngày tái ngộ! Bài viết này giúp bạn một số lưu ý làm thế nào để nội dung của website hấp dẫn được người xem và làm cho họ phải quay lại xem nhiều lần khác nữa.
- Nội dung phải được cập nhật thường xuyên
- Nội dung phải phục vụ đúng nhu cầu của đối tượng người xem. Bạn phải đặt mình vào vị trí khách hàng để nghĩ xem nội dung website của mình phải như thế nào để gây hứng thú và lôi cuốn người xem
- Website phải cung cấp một số tiện ích cho người xem - phục vụ miễn phí nhu cầu của họ
- Ngoài nội dung ra, việc phục vụ, hỗ trợ người xem cũng không kém phần quan trọng. Người xem sẽ rất thích và ủng hộ website của bạn nếu như mọi câu hỏi của họ đều được trả lời thỏa đáng và nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

*** Bài viết liên quan: Những điều bạn cần biết khi viết nội dung cho wesbite

Tag: quản trị website, quan tri web, quan tri website, dịch vụ quản trị website, quản trị web, quản trị trang web, dịch vụ quản trị web, quan tri trang web, quan tri website hieu qua, quản trị website hiệu quả, quản trị nội dung website, quan tri noi dung cho website, quản trị website như thế nào, quản trị trang web như thế nào, quản lý website như thế nào.

Infopowers

Hotline (04) 6681 3562
Ms Hằng Tư vấn Chat
Tư vấn hỗ trợ Chat